Tết 2019 sắp tới, người người nhà nhà nô nức chuẩn bị chào đón một năm mới. Đối với các doanh nghiệp, việc chuẩn bị những món quà tết tặng khách hàng 2019 là việc vô cùng quan trọng. Doanh nghiệp bạn cần chọn những món quà Tết tặng khách hàng 2019 có thiết kế đẹp mắt, lịch sự, thể hiện sự tri ân của doanh nghiệp đối với khách hàng. Bài viết sau đây sẽ đưa ra gợi ý về món quà Tết tặng khách hàng 2019 giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn.

Chọn giỏ quà Tết tặng khách hàng 2019 hướng đến sức khỏe. Ảnh: Internet.

Trước đây, quà Tết tặng khách hàng chủ yếu là nước ngọt, bia, bánh kẹo, bánh chưng, bánh tét… Nhưng trong những năm gần đây, với điều kiện sống ngày càng được nâng cao, các món quà tết tặng khách hàng theo đó cũng trở nên đa dạng hơn. Những giỏ quà Tết tặng khách hàng 2019 chuyển sang chú trọng đến chất lượng, tinh tế và đáp ứng được nhu cầu khách hàng hơn. Dưới đây là một số gợi ý về quà Tết tặng khách hàng 2019

Gợi ý món quà Tết tặng khách hàng 2019

Doanh nghiệp bạn có thể linh hoạt kết hợp nhiều sản phẩm thành một giỏ quà tết tặng khách hàng 2019 tùy theo điều kiện ngân sách và sở thích của doanh nghiệp mình.

Giỏ quà Tết tặng khách hàng 2019 của Happy Trade.

Giỏ quà Tết trái cây

Bạn có thể chọn giỏ trái cây làm quà Tết tặng khách hàng 2019 gồm các loại quả như bưởi da xanh, xoài cát Hòa Lộc, dưa lưới,…là những loại quả có ý nghĩa trong ngày tết đồng thời cũng mang giá trị sức khỏe cao. Đây sẽ là giỏ quà Tết tặng khách hàng 2019 đầy lý tưởng tặng cho khách hàng. Các sản phẩm trong giỏ quà Tết trái cây là những loại quả tốt cho sức khỏe, chứa nhiều chất dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể trong những ngày Tết. Các loại trái cây được trồng từ các nông trại hữu cơ sạch, chứa nhiều chất dinh dưỡng và các chất giúp cơ thể trung hòa các chất không có lợi cho cơ thể như chất béo…thường có trong các món ăn ngày Tết.

Quà Tết tặng khách hàng 2019 bằng giỏ trái cây sẽ được lòng tất cả các khách hàng của bạn bởi sự tinh tế của nó. Bạn có thể mua giỏ quà Tết tặng khách 2019 này tại các của hàng thực phẩm hữu cơ uy tín.

Giỏ quà Tết tặng khách hàng 2019 tốt cho sức khỏe. Nguồn: Happy Trade

Giỏ quà Tết thực phẩm

Giỏ quà Tết thực phẩm nghe mới mà cũ, bởi hàng năm chúng ta đều tặng nhau những hộp mứt trái cây thơm ngon, những loại hạt tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, giỏ quà Tết tặng khách hàng 2019 được đầu tư hơn bởi từng hộp mứt, hạt, bánh kẹo được chọn lọc kỹ lưỡng từ nguồn gốc xuất sứ cho đến quy trình sản xuất đạt chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.

Quà Tết thực phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Giỏ quà Tết bằng rượu vang


Đây là món quà Tết tặng khách hàng 2019 sang trọng dành cho đối tượng khách hàng là nam, các đối tác hay cấp trên. Hiện nay, bạn có thể dễ dàng mua các loại rượu ngoại nhập tại các cửa hàng có uy tín trong nước. Bạn cần kiểm tra kỹ lưỡng về tem, mác, hãng sản xuất, ngày sử dụng, mã code để xác định hàng thật hay giả. Các hãng rượu nổi tiếng bạn có thể tham khảo gồm: Chivas, Ballantine’s, Johnnie Walker…Giỏ quà Tết tặng khách 2019 là những giỏ rượu vang nổi tiếng thể hiện sự trân trọng và thay cho lời chúc tết có nhiều niềm vui, chuyện làm ăn suôn sẻ.

Đây là món quà Tết tặng khách hàng 2019 sang trọng. Nguồn: internet

Giỏ quà Tết bằng Café

Café luôn là sản phẩm được nhiều người ưa chuộng và có thể dùng vào bất cứ dịp nào trong năm bởi hương vị thơm ngon của nó. Bạn có thể chọn làm quà Tết tặng khách hàng 2019 như một lời chúc tinh thần luôn sảng khoái và tỉnh táo. Đặc biệt, trong dịp Tết trên thị trường tung ra rất nhiều sản phẩm café, bạn có thể lựa chọn nhiều loại phù hợp với sở thích của khách hàng mình. Quà tết tặng khách hàng 2019 không chỉ là một giỏ bao gồm Café, chúng ta có thể tặng kèm theo các loại nước giải khác, trà , bánh kẹo … để phong phú hơn.

Café luôn là sản phẩm được nhiều người ưa chuộng và có thể dùng vào bất cứ dịp nào trong năm. Nguồn: internet

Giỏ quà tết làm sẵn

Nếu bạn quá bận rộn để suy nghĩ mua giỏ quà Tết tặng khách hàng 2019 sao cho ý nghĩa và độc đáo thì bạn có thể tham khảo mua giỏ quà Tết tại các siêu thị, cửa hàng thực phẩm, đồ khô. Giỏ quà Tết tặng khách hàng 2019 tại các nơi bán có nhiều mẫu mã, kiểu giỏ khác nhau để bạn có thể tùy chọn bất cứ mẫu nào theo sở thích và ý định của mình. Nói là giỏ quà Tết làm sẵn, nhưng bạn có thể thay đổi các món đồ có trong đó sao cho phù hợp với ngân sách của mình.

Mua giỏ quà tết tặng khách hàng 2019 sao cho ý nghĩa và độc đáo. Ảnh: Internet.

Vậy là chọn quà Tết tặng khách hàng 2019 không còn là nỗi lo của chủ doanh nghiệp nữa. Hi vọng đây sẽ là những gợi ý có ích giúp bạn nhanh chóng chọn cho mình những giỏ quà Tết vừa ý nghĩa vừa phù hợp với xu hướng tết 2019.

Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *